EN|VN

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LEVU GROUP

LEVU GROUP được thành lập từ 08/2016, tiền thân là Công ty CP Đầu tư & Phát triển Công nghệ Máy tự động Việt Nam với 3 dòng sản phẩm chính: Máy pha chế tự động, Máy bán phở tự động, Máy bán bánh mỳ tự động. Tháng 02/2019, chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Giải pháp kinh doanh Lê Vũ - LEVU GROUP.

LEVU GROUP là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ IOT & Big Data trong ngành bán lẻ thông minh tại Việt Nam. Nắm bắt được xu thế phát triển của cách mạng công nghệ 4.0, cùng nhu cầu về các sản phẩm tiện ích giúp tiết kiệm thời gian đang ngày được nâng cao, LE VU GROUP cho ra mắt trên thị trường đa dạng các sản phẩm công nghệ, hoạt động dưới tên các công ty con:

- CÔNG TY CP GIẢI PHÁP KINH DOANH VPOWERLINK

- CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG VUMEDIA VIETNAM

- CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ VUMES VIỆT NAM

Trong tương lai, LEVU GROUP sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển để đem đến cho thị trường hệ sinh thái đa dạng các sản phẩm công nghệ, hướng tới trở thành nhà cung cấp giải pháp máy tự động tốt nhất toàn Đông Nam Á.

 • Đội ngũ
  Nhân sự

  Tại Levu, mỗi cá nhân đều hội tụ đủ những tiêu chuẩn của một người làm việc chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, có tâm huyết với công việc, luôn cầu toàn phát triển bản thân và nghề nghiệp, đặc biệt trong mỗi Levuer đều có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỷ luật cao.

 • Tầm nhìn, Sứ mệnh
  và Giá trị cốt lõi

  “Levu Group xác định rõ hướng đi phát triển mình trở thành hệ sinh thái công nghệ ứng dụng bán lẻ hàng đầu Việt Nam trong 10 năm tới”

 • Đối với
  Khách hàng

  Luôn cung cấp những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, đảm bảo triển khai đúng tiến độ, chất lượng, hiệu quả, an toàn như đã thỏa thuận với khách hàng.

CÁC THƯƠNG HIỆU

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm - dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào LeVuGroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

 • Levu Mart

  Levu Media
 • Vumes

  Vucapital